Bạn mong ước được học giỏi tiếng Anh nhanh chóng, dễ dàng chỉ trong 1 tháng. Bạn muốn nắm vững 4 kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết trong thời gian rất ngắn. Nếu đây là điều bạn cần, hãy tham khảo bí quyết học giỏi tiếng Anh dễ dàng ngay trong bài viết ngay dưới đây.

Học tiếng Anh qua phim

Một trong những cách học tiếng Anh qua phim được nhiều người áp dụng và mang lại hiểu quả rất tốt. Việc dành một thời gian vào một bộ phim sẽ giúp bạn trau dồi được một số kỹ năng tiếng Anh cơ bản.

Ban đầu, bạn có thể xem phim tiếng Anh có phụ đề, sau đó là xem phim không phụ đề để dần gia tăng kỹ năng và khả năng của bản thân.

Học tiếng Anh bằng cách giao tiếp nhiều

Cho dù bạn sở hữu vốn từ vựng tốt, nắm vững cấu trúc câu nhưng điều này vẫn chưa đủ để đánh giá bạn là người giỏi tiếng Anh. Ngữ pháp, từ vững luôn thuộc về bạn nếu bạn biết cách áp dụng được trong giao tiếp của mình.

Một bí quyết giúp bạn học giỏi tiếng Anh trong 1 tháng là hãy dành thời gian trò chuyện thường xuyên, có như thế tiếng Anh của bạn mới phát triển được.

Phuong phap hoc tieng Anh tot

Học tiếng Anh qua những câu nói thông dụng

Một trong những cách học giỏi tiếng Anh là việc áp dụng vào đời sống hàng ngày. Hãy sử dụng tiếng Anh lưu loát khi có thể để nhuần nhuyễn và quen thuộc. Càng áp dụng, bạn sẽ càng cải thiện kỹ năng phát âm và nói của bản thân.

Học tiếng Anh online bằng khoá học tiếng Anh đỉnh cao tại hệ thống Liên Âu Mỹ

Ngay cả khi bạn muốn thuyết phục tiếng Anh trong thời gian ngắn nhưng chưa tìm phương pháp học hiệu quả, hãy tìm đến khoá học tiếng Anh đỉnh cao tại hệ thống Liên Âu Mỹ.

Anh văn online tại Ngoại ngữ Liên Âu Mỹ – LEA giúp các  học viên:

  • Tương tác trực tiếp 1-1 với giáo viên bản xứ;
  • Các học viên sẽ được học theo lộ trình và năng lực của từng học viên;
  • Vận dụng kiến thức vào phát triển đều ở 04 kỹ năng; nghe, nói, đọc, viết và luyện thi chứng chỉ quốc tế.

Chỉ cần bạn có mong muốn học giỏi tiếng Anh, bắt đầu từ con số 0, chỉ sau 1 tháng, kỹ năng của bạn sẽ tiến bộ vượt bậc.

Các lớp học tiếng Anh theo mô hình 1:1 giúp bạn tập trung học với giáo viên bản xứ. Mô hình này tạo thuận tiện mỗi khi có vấn đề cần hỏi, giáo viên có thể sẽ giải đáp ngay cho bạn. Thời gian học nghiêm túc sẽ giúp bạn chinh phục tiếng Anh hiệu quả chỉ trong thời gian ngắn.

Nếu bạn hoặc người thân, bạn bè có nhu cầu học tiếng Anh thì đừng quên giới thiệu ngay tới chúng tôi nhé. Để lại thông tin tại đây để được bộ phận chăm sóc khách hàng hỗ trợ tư vấn miễn phí.

CÁC CHI NHÁNH CỦA LEA

Ấp 3, Xã Hội Nghĩa, Tân Uyên, Bình Dương
Điện thoại: 0274.9999.899 (nhấn phím 1)

Đường ĐT 746, Kp. Khánh Thạnh, Tân Phước Khánh, Thị xã Tân Uyên, Bình Dương
Điện thoại: 0274.9999.899 (nhấn phím 2)

169/D2 Khu Phố 7, Phường Uyên Hưng, Thị Xã Tân Uyên, Bình Dương
Điện thoại: 0274.9999.899 (nhấn phím 3)
Ấp Đá Bàn, Ấp Đá Bàn, Xã Đất Cuốc, Huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương
Điện thoại: 0274.9999.899 (nhấn phím 4)
Liên hệ tư vấn
Xin chào !
Hotline tư vấn