Muốn học tiếng Anh giỏi nhất định không thể bỏ qua loạt website này. Với phương pháp nghe – chép này, bạn cần kiên trì thực hành nghe rồi ghi lại những từ mình nghe thật nhiều, cuối cùng lại check xem đúng được bao nhiêu? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý loạt website nghe chép chính tả tốt nhất để bạn tham khảo.

Spotlight

Spotlight được biết là một website phù hợp cho những người muốn luyện nghe tiếng Anh. Với đa dạng chủ đề, phù hợp với mọi kỳ thi từ TOIEC, TOEFL, IELTS. Ưu điểm vượt trội của trang là tốc độ của người nói chậm, rõ lời, phù hợp với những người mới bắt đầu tập nghe nên sẽ dễ dàng cho việc ghi chép của bạn.

Trainyouraccent

Xuất hiện trong các bài thi TOIEC, TOEFL, IELTS, trong đó bạn sẽ thấy rõ nhất trong bài thi IELTS listening với rất nhiều bài nghe từ các chất giọng khác nhau Anh – Anh, Anh – Úc, Anh – Mỹ,… Việc lắng nghe đa dạng các giọng tiếng Anh khác nhau sẽ giúp bạn làm bài thi một cách tốt hơn.

Listen A Minute

Listen A Minute sở hữu một kho có sẵn 479 bài nghe. Các bài nghe được chia theo từng nhóm bảng chữ cái A – B – C. Mỗi bài nghe có đội dài vài phút. Đặc biệt, sau mỗi bài nghe, bạn còn có thể thực hành các bài tập một cách dễ dàng hơn.

TED

Với những ai đam mê tiếng Anh, có lẽ sẽ không còn lạ lẫm gì với website TED. Sở hữu kho nội dung với đa dạng các chủ đề về cuộc sống, chủ điểm hot, vấn đề xã hội. Đáng nói, đây cũng là kênh học tiếng Anh hiệu quả cho những ai muốn rèn luyện kỹ năng nghe – ghi chép một cách hiệu quả nhất.

Voicetube

Một trong những điểm tuyệt vời của website là cho phép người dùng nghe lại từng câu trong một bài nghe dài. Mỗi câu tiếng Anh đều được tách riêng ra từng Audio, nếu cả đoạn bạn chưa nghe rõ được câu nào thì có thể chọn nghe lại mỗi câu đó.

Ngoài ra, website còn sở hữu rất nhiều những video anh văn chia sẻ với đủ mọi chủ đề khác nhau giúp người nghe không bị cảm giác nhàm chán mà còn tăng sự hứng thú trong suốt quá trình học.

Nếu bạn là tín đồ mê tiếng Anh, vậy thì không có lý do gì mà không bỏ qua loạt website này, chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc học đấy.

CÁC CHI NHÁNH CỦA LEA

Ấp 3, Xã Hội Nghĩa, Tân Uyên, Bình Dương
Điện thoại: 0274.9999.899 (nhấn phím 1)

Đường ĐT 746, Kp. Khánh Thạnh, Tân Phước Khánh, Thị xã Tân Uyên, Bình Dương
Điện thoại: 0274.9999.899 (nhấn phím 2)

169/D2 Khu Phố 7, Phường Uyên Hưng, Thị Xã Tân Uyên, Bình Dương
Điện thoại: 0274.9999.899 (nhấn phím 3)
Ấp Đá Bàn, Ấp Đá Bàn, Xã Đất Cuốc, Huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương
Điện thoại: 0274.9999.899 (nhấn phím 4)
Liên hệ tư vấn
Xin chào !
Hotline tư vấn