Nhiều người bỏ qua “giai đoạn vàng” để học tiếng Anh và đang cảm thấy bất lực, khó khăn, muốn từ bỏ. Tuy nhiên, nếu họ hiểu được tiếng Anh quan trọng như thế nào thì chắc chắn, sẽ cố gắng nhiều hơn trên con đường chinh phục ngôn ngữ phổ biến này. 

Đầu tiên và quan trọng nhất tiếng Anh giúp phát triển bản thân

Có bao giờ bạn tự hỏi tiếng Anh quan trọng như thế nào trong cuộc sống của bạn? Hay chỉ đơn thuần chấp nhận và ngưỡng mộ những người “bắn” Ngoại Ngữ như gió? Quá trình học một thứ tiếng ngoài tiếng mẹ đẻ gặp rất nhiều khó khăn nhưng khi bạn chịu cố gắng, tìm hiểu nó thì sẽ có rất nhiều thú vị.

Chẳng hạn như trong tư duy ngôn ngữ, khi bắt gặp một con vật, đồ dùng hoặc các loài hoa, bạn liên hệ đến câu văn, từ vựng liên quan. Việc học tiếng Anh cứng nhắc bằng cách thuộc lòng, ghi nhớ rất dễ nản chí, buông bỏ. Trên thực tế, tìm được phương pháp đúng đắn cũng là cách để bạn phát triển tư duy và có hứng thú khám phá ngoại ngữ hơn.

Nhiều người bó mình trong mình trong một khuôn khổ nhất định và không tiếp nhận bất kỳ một điều mới mẻ nào khác. Cuộc sống cứ bình lặng, chậm rãi trôi qua một cách tẻ nhạt, nhàm chán. Tuy nhiên, nếu một ngày bạn hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh, nâng cao khả năng bản thân và trúng tuyển vào một chức vụ cao hơn, được đối đãi tốt hơn nhờ vốn ngoại ngữ của mình thì chắc hẳn, bạn sẽ không còn muốn an phận như trước.

Tiếng Anh chính là nền tảng vững chắc để bạn có thể tiếp cận vốn trí thức “bao la” trên khắp thế giới. Một người giỏi ngoại ngữ sẵn sàng chinh phục những chân trời mới, tự tin trong mọi hoàn cảnh và luôn nhận được ánh mắt ngưỡng mộ từ mọi người.

Học tiếng Anh sẽ nâng cao bản thân hơn
Học tiếng Anh sẽ nâng cao bản thân hơn

Tiếng Anh là điều kiện tối thiểu trong cuộc sống, học tập và công việc

Tiếng anh là điều kiện tối thiểu để đáp ứng trong công việc
Tiếng anh là điều kiện tối thiểu để đáp ứng trong công việc

Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của hơn 53 quốc gia, ngôn ngữ chính thức của khối E.U và là ngôn ngữ thứ 3 được nhiều người sử dụng nhất chỉ sau tiếng Trung Quốc và Tây Ban Nha. Điều này minh chứng được tầm quan trọng của ngoại ngữ trong cuộc sống, học tập và công việc.

Tiếng Anh là điều kiện tối thiểu để bạn đạt chứng chỉ A2, B1, B2, TOEIC, IELTS khi muốn tốt nghiệp ra trường. Thậm chí nhiều người đã phải “bầm dập” trượt lên trượt xuống mới vượt qua được “nỗi ám ảnh kinh hoàng” này. Bởi họ chưa thực sự đam mê và hiểu được tiếng Anh quan trọng như thế nào. Thay vì tốn nhiều thời gian để thi lại, tại sao bạn không tìm hiểu và xem tiếng Anh như một trải nghiệm thú vị trên con đường học tập của mình?

Tiếng Anh là điều kiện tối thiểu để bạn giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và hiểu được bạn bè quốc tế nói gì. Bạn có cảm thấy xấu hổ, né tránh khi có một người ngoại quốc muốn hỏi đường và tìm hiểu văn hóa Việt Nam chỉ bởi vốn tiếng Anh của mình quá hạn hẹp? Đây quả thực là một điều cực kỳ đáng tiếc!

Hay đơn giản, tiếng Anh là điều kiện tối thiểu để bạn có ngay cho mình được một công việc hoàn hảo như mong đợi. Bạn sẽ chỉ mãi là một nhân viên “quèn” trong thời đại công nghệ phát triển nếu vốn tiếng Anh của mình ở mức “Zero” và không chịu cải thiện.

Tiếng Anh mang đến cơ hội tuyệt vời cho mỗi người

Tiếng Anh đem lại cơ hội
Tiếng Anh đem lại cơ hội

Nắm bắt cơ hội là một trong những cách giúp bạn đến gần hơn với thành công. Nhưng sẽ chẳng có cơ hội nào mở ra nếu như bạn mãi dậm chân tại chỗ và không chịu cố gắng. Ngay từ khi còn nhỏ, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy được sự ưu ái và ngưỡng mộ khi bắt gặp một đứa trẻ bi bô tiếng Anh mặc dù chúng chưa thực sự hiểu được ý nghĩa của ngoại ngữ.

Hay trên ghế nhà trường, một học sinh am hiểu sâu rộng về tiếng Anh sẽ có rất nhiều cơ hội để vươn xa hơn trên con đường chinh phục tri thức của mình. Thậm chí, họ còn chạm tay đến thành công và được trải nghiệm môi trường làm việc lành mạnh, chuyên nghiệp, hiện đại trước những tiền bối khóa trên chỉ nhờ vào vốn tiếng Anh mà thôi.

Khi bước chân vào đời, bạn sẽ thật sự cảm thấy bất lực khi vốn tiếng Anh hạn chế. Người nói, hiểu, thông thạo ngoại ngữ luôn có nhiều cơ hội thăng tiến và cấp trên tin tưởng. Cùng một lĩnh vực làm việc, cùng một phòng ban và cùng thời gian gia nhập công ty nhưng người giỏi tiếng Anh luôn đi trước một bước, nhận được những đãi ngộ tuyệt vời trong khi bạn vẫn miệt mài với công việc dậm chân tại chỗ.

Tiếng Anh giúp tôi tự học và nghiên cứu nhiều lĩnh vực

Tiếng Anh sẽ giúp bạn tự học và nghiên cứu nhiều lĩnh vực hơn
Tầm quan trọng của Tiếng Anh

Tiếng Anh mở ra những chân trời mới, những khát vọng mới và giúp tôi có thể tự học, nghiên cứu nhiều lĩnh vực mà trước đây tưởng chừng rất khó khoa học máy tính, kinh tế thế giới, văn hóa các nước khác…. Hầu hết các trang web mạng nổi tiếng, báo chí và bảng tin trên mạng lưới truyền hình quốc tế như CNN, BBC đều sử dụng tiếng Anh. Và sẽ thật thiệt thòi nếu như bạn không thể đọc và hiểu được những thông tin, kiến thức sâu rộng trên những diễn đàn này.

Dù bạn đi bất cứ nơi đâu, chỉ cần bạn biết tiếng Anh thì nơi đó chính là nhà của bạn. Thể hiện kiến thức tiếng Anh lưu loát trên CV công việc chính là một cách để bạn thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến. Kết hợp với một chút khéo léo, xử lý tình huống tinh tế thì không khó để sếp cân nhắc vị trí cao hơn, phù hợp hơn với năng lực của bạn.

Không thể nào phủ nhận được tầm quan trọng của tiếng Anh trong cuộc sống và công việc của bạn. Tiếng Anh là nền tảng để bạn đi lên và thành công hơn trong tương lai. Tuy nhiên, việc học ngoại ngữ như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất đang là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Hiểu được điều đó, Liên Âu Mỹ ra đời và mang đến cho bạn những khóa học tiếng Anh tốt nhất, phù hợp nhất với độ tuổi, trình độ, mong muốn của khách hàng. Hãy liên hệ đến Liên Âu Mỹ để biết thêm thông tin về khóa học và được học thử miễn phí cực hấp dẫn ngay hôm nay.

CÁC CHI NHÁNH CỦA LEA

Ấp 3, Xã Hội Nghĩa, Tân Uyên, Bình Dương
Điện thoại: 0274.9999.899 (nhấn phím 1)

Đường ĐT 746, Kp. Khánh Thạnh, Tân Phước Khánh, Thị xã Tân Uyên, Bình Dương
Điện thoại: 0274.9999.899 (nhấn phím 2)

169/D2 Khu Phố 7, Phường Uyên Hưng, Thị Xã Tân Uyên, Bình Dương
Điện thoại: 0274.9999.899 (nhấn phím 3)
Ấp Đá Bàn, Ấp Đá Bàn, Xã Đất Cuốc, Huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương
Điện thoại: 0274.9999.899 (nhấn phím 4)
Liên hệ tư vấn
Xin chào !
Hotline tư vấn