Học tiếng Anh qua bài hát là vũ khí lợi khí mà nhiều người đã áp dụng và mang lại hiệu quả cao. Nếu bạn vừa làm quen với phương pháp này thì hãy bắt đầu bằng loạt bài hát tiếng Anh được chúng tôi tổng hợp ngay dưới đây nhé.

Nếu biết cách kết hợp giữa âm nhạc với việc học tiếng Anh, chắc chắn sẽ có những bỡ ngờ nhưng đây là một kỹ năng mà những người mới bắt đầu nên rèn luyện ngay từ bây giờ nhé.

Lợi ích từ việc học tiếng Anh bằng bài hát

Học tiếng Anh qua bài hát được đánh giá là phương pháp giải quyết sự nhàm chán thông qua những bài học lý thuyết cứng nhức. Những giai điệu du dương không chỉ xoa dịu những áp lực trong những ngày làm việc mệt mỏi mà còn giúp bạn thư giãn đầu óc cực kỳ hiệu quả.

Việc học tiếng Anh qua bài hát sẽ khiến việc học của bạn có thêm nhiều hứng thú, giúp bạn tiếp cận ngôn ngữ thứ hai một cách tự nhiên hơn. Từ những giai điệu du dương, bạn có thể dễ dàng ghi nhớ từ vựng và cấu trúc ngữ pháp một cách dễ dàng.

Như cách những đứa trẻ học một ngôn ngữ mới, càng có nhiều cơ hội học tiếng Anh, chắc chắn kỹ năng ngôn ngữ sẽ càng cải thiện hơn. Từ kỹ năng phát âm, luyến âm cho tới ngữ điệu của các từng vựng, giúp tăng khả năng nhận diện từ vựng một cách bất ngờ.

Ai cũng biết rằng “Âm nhạc như chiếc chìa khoá diệu kỳ mở cửa cảm xúc”, mang đến những giai điệu, ca từ xâm nhập vào trí nhớ một cách dễ dàng. Do vậy, việc học tiếng Anh thông qua loạt bài hát sẽ giúp bạn ghi nhớ nhanh hơn, khó quên hơn…

Đặc biệt, học tiếng Anh qua bài hát sẽ không tiêu tốn nhiều thời gian bởi bạn có thể nghe ở bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu mà bạn muốn.

Lợi ích từ việc học tiếng Anh bằng bài hát
Lợi ích từ việc học tiếng Anh bằng bài hát

Điểm tên loạt bài hát tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Take me to your heart – Michael Learns To Rock

Bạn có thể luyện nghe tiếng Anh thông qua bài hát Take me to your heart. Với giai điệu chậm nên có thể luyện khả năng nghe tiếng Anh của mình. Thông qua bài hát này, bạn có thể bổ sung cho mình một số vốn từ mới như milestones (cột mốc), emotion (cảm xúc), comprehend (thấu hiểu),  …

Butterfly fly away – Miley Cyrus

Chắc hẳn bài hát Butterfly fly away không còn lạ lẫm với nhiều bạn trẻ. Giai điệu du dương, nhẹ nhàng về chủ đề gia đình. Bạn hoàn toàn có thể học một số cụm từ mới như comb my hair (chải tóc), make a living (kiếm sống), turn out the light (tắt đèn), brush my teeth (đánh răng), hold on (cố gắng)…

Học tiếng Anh qua bài hét là một phương pháp mà những ai muốn chinh phục ngôn ngữ thứ hai nhất định nên thử nhé.

CÁC CHI NHÁNH CỦA LEA

Ấp 3, Xã Hội Nghĩa, Tân Uyên, Bình Dương
Điện thoại: 0274.9999.899 (nhấn phím 1)

Đường ĐT 746, Kp. Khánh Thạnh, Tân Phước Khánh, Thị xã Tân Uyên, Bình Dương
Điện thoại: 0274.9999.899 (nhấn phím 2)

169/D2 Khu Phố 7, Phường Uyên Hưng, Thị Xã Tân Uyên, Bình Dương
Điện thoại: 0274.9999.899 (nhấn phím 3)
Ấp Đá Bàn, Ấp Đá Bàn, Xã Đất Cuốc, Huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương
Điện thoại: 0274.9999.899 (nhấn phím 4)
Liên hệ tư vấn
Xin chào !
Hotline tư vấn